Pahelp naman po Rashes ni lo

Hi mga mommy pa help naman po ? pumunta napo kami sa pedia niresitahan po kami ng ointment kaso parang lumala lang po

Pahelp naman po Rashes ni lo
4 Replies

hi mommy nag ka ganyan din si baby ko dati ang daming oitment na natry namen di nawala. pero nah try po kami ng dahon ng bayabas pinang lalanggas namen dun lang po sya nawala. lagi nyo lang po langgasan or punasan ng katas ng bayabas tapos airdry mabilis po yan gagaling.

Hala kawawa naman po si baby huhu. Try nyo po ung tiny buds for rashes, effective po sya. If di pa din, ask ka po sa pedia nya ng kapalit. Magpalit din po sya diaper baka hindi po hiyang

2y ago

Thanks po Yun napo gamit ko kay baby

try this mami super effective sa baby ko, after bath sya ipapahid pero need na tuyong tuyo muna ung rashes ni baby konting pahid lang

Try mo gamitan mi ng tiny buds in rash, baka indi lang hiyang ung baby mo sa ointment

2y ago

Thank you po yun napo gamit kay baby

Related Articles