share ko lng

paguwi ko ng bahay kagabi nkaramdam ako ng sakit ng tiyan.. masakit puson ko tapos masakit din sitmura ko.. halos maiyak iyak nako s sakit..34k weeks na akong preggy.. pero ung mga bandang 11pm nawala yng sakit.. hnd pa kc ako ngleleave sa work.. kaya cguro pagod lng naramdaman ko.. hay... hirap ng working mom..

1 Reply

34 weeks .? Dpt dkn maxdo nhpapkapagod s work..bk mapaaga yn..pero 37 weeks normal delivery n un.. wag maxado pp stress s work mommy...o mgleave kn poh ng maaga s work