I am currently 34 weeks 2 days po maya maya po tumitigas tiyan ko bakit po kaya?

Pagtigas ng tiyan

2 Replies

Same here momsh, naninigas din po yung tummy ko, im 29 weeks preggy.As per my OB's advice hindi po yun normal lalo na pag madalas, supposedly late 8 months or 9 months mo na daw po dapat ma experience yun. Niresetahan po ako ng OB ko ng hindi nagpapatigas ng tummy, para less worry po magpacheck na din po kayo sa OB nyo☺️.

Nag cocontract po si baby.