Sumasakit na Puson at Pagtigas ng Tiyan

Hello mga miee , I am currently 31 weeks and 2 days pregnant, normal lang po ba ang pagsakit ng puson at biglaang pagtigas ng tiyan tas parang punong puno yung pantog kahit di naman pero magalaw naman si baby , kinakabahan po kasi ako 🥲🥲 #firstimemom #31weeks2days #pleaseadvicemepo

1 Reply

Nag cocontract si baby. Not normal sa stage nyo. Monitor nyo kung may bleeding at interval ng sakit dapat sa stage nyo paninigas lang ng tyan at di paulit ulit

2y ago

Wala naman pong bleeding and nawawala naman po agad ung paninigas pag umihi na ako miee