Meron din po ba ditong hindi makakain kasi suka ng suka ano po ginawa nyo mga mommy?

Pagsusuka at Di makakain

4 Replies

saken din ganyan taps may pagka hilo pang kasama , ang ginagawa ko nag iisip ako ng something malasa na food pr fruits para maibsan pagsusuka ko at pagka gutom

fruits po. Wala din ako gana magkakain mii pero pag fruits magana naman ako. 😂

Unti unti ang kain. Biscuit lang o kung ano ang kaya ng sikmura.

Ako po. Pinipilit ko kahit kunti tapos nainum ng gatas.

3mo ago

sakin po biscuits na lang tinatanggap ng tiyan ko paunti2. 🥺 kaya diko alam kung ok lang Yun hays