asking

may nakaranas naba sainyo yung lahat ng kinakain nyo sinusuka nyo? and halos dna kayo makakain kase suka ng suka?? ganyan ako 9weeks preggy here?

16 Replies

Yes po, ganyan ako nung first trimester ko halos tubig lang ang gusto ng katawan ko. Kaya maya maya ako nagpupunta sa OB ko kase mga baka kako di na normal na ayaw tumanggap ng katawan ko ng pagkain haha pero sabi nya normal naman daw kung di ko talaga kaya kumain wag ko pilitin pero sinabihan nya ako na kahit mag chocolate daw ako para hindi lang manghina o mahilo hahaha tapos ngayon naman kinokontrol nako ng hubby ko at Ob ko sa pagkain sobrang takaw ko, next month na duedate ko hahahaha

Gnyan din poh aq nuh ....Haisssst ang hirap ung kakain k para lng isuka 😅😅😅 tas mka amoy o makita mlng ung food alam m n kagad n d m gusto ...Ts grabe ung pag kakamahiluhin q konting galaw umiikot n ung mundo q ...Tas un ang bagsak q tulog n lng ..Pero now ok n lahat n ng food ok n kmi 😂😂😂kaso bed rest prin aq hangang ngyon ...Due date next month

ganyan po ang situation ko now.. hyperemesis gravidarum po ang sabi ng OB ko.. ang advise po nya sakin ay rest lang..and small amount ng food intake and more on fluid..small amount ng food pero frequent po ang pagkain..

Normal po yan momsh! Try na kumain ng konti-konti pero mas madalas. I hope this article helps too... https://ph.theasianparent.com/sobrang-pagsusuka-ng-buntis

Normal lang po. In fact, nag lose pako ng weight sa first 3 months ko. 4-5 months saka nawala kakaganyan ko. Di po naaapektohan si baby.

advice po ni OB sakin , konti konti lang daw po ang kain , pero maya maya . para maiwasan daw po natin mag suka .

Yes. Since 6weeks. Pero 3-4x a day. And 5-6 days a week. Then i found out now im 13weeks its a twin 💕

same here 13weeks preggy almost 2weeks na akong gnyan . sobrang nkakapanghina

Gnyan din ako dati mommy- kaya kaen lng ako fruits pag mejo ok na after suka😁

yes sobrang hirap kase going 6 months na ko pero until nagsusuka pa din