Tanong lang po mga mommies!

Pagpatak po ng 6months ni baby ko niregla ako as in regular na regla tulad nuon na dalaga pako, ( pure breastfeeding po pala ako at nanganak Via CS at 1st time mom ako ) tapos po nung 7months ni baby ko di ako niregla, nung 8months sya niregla ako, ngayon 9months sya hindi nanaman nagtry naman po ako magPT nun negative sya. Is this normal po mag On/Off ang mens ko? Salamat po sa sasagot 🥰

1 Reply

bumalik period ko at 8 months postpartum, mixed feeding si baby. sakin, hindi on/off. pero delayed every month. eventually, naging regular ang cycle. i always monitor my cycle using an app. it happens na hindi pa normal ang cycle once bumalik ang period postpartum.

2mo ago

Days kalang po delay? Yung akin po kasi ngayun month magrregla tas nextmonth hindi tas nextmonth magrregla ulit tas nextmonth hindi ulit