Pure bf mom/1st time mom

Mga mommies! Nung pagpatak ng 6months ni baby ko dinugu ako i think regla nayon and umabot naman po ng 2-3days sya pero di ganon kadame katulad noon ng normal na regla ko, tapos po till now dinako dinugo mag 8months na baby ko, normal lang puba yon? Pure breastfeeding po ako, at dipa po nag family planning via CS ako nanganak. Thankyou po!

2 Replies

kung bumalik na regla po ninyo tas active kayo ni mister try taking pt po or better family planning kung ayaw pa masundan

4mo ago

Pero ttry ko po mag take muna ng pt bago mag family planning, thankyou po mommy!

regla na po ninyo yun mhie basta nagstart kana mag bleed

4mo ago

Normal lang puba yon