tired of taking care of my baby

pagod na ako mag alaga sa baby ko 3 month old. gusto ko ba bumalik sa work. nafeel nyo rin ba to

656 Replies

nakaka guilty po minsan kapag sinasabi na "pagod kana " sa pag aalaga sa baby. isipin mo nalang po na paano sila kapag susukuan natin. may time na iiyak pa sila na hindi mo alam kung bakit napadede mo naman napalitan mo n din ng diaper hinile mo na pero iyak padin ng iyak. mapapatanong ka kay baby kung ano bang gusto nya then marerealize mo hindi pa naman sila nakakapag salita tanging iyak lang ang tugon nila sa lahat ng nararamdaman nila. then one day i realize na walang ibang kakampi at tatanggap at mag aalaga sa anak ko kung hindi ako lang din dahil ako ang nanay nya i feel guilty sa mga times na naisip ko pagod nako sa mga times na napagalitan ko sya dahil sa kakaiyak naisip ko wala syang kamuwang muwang sa Mundo at wala syang kasalanan. wala naman syang kasalanan kung bakit tayo napapagod natural na satin mapagod dahil nanay nila tayo. and that day sinabi ko sa Sarili gagawin ko lahat gagawin kong hindi mapagod, magalit. i will understand his body language kung ano ang need nya kung may nararamdaman syang masakit. and kapag nagigising sya sa hatinggabi na ayaw pa nya matulog nag pplay ako ng cocomelon and nakikipag play ako sa baby ko. Makita ko lang ngiti ng baby ko na abot hanggang gilagid nawawala lahat ng antok at pagod ko. hope you realize it too.