tired of taking care of my baby

pagod na ako mag alaga sa baby ko 3 month old. gusto ko ba bumalik sa work. nafeel nyo rin ba to

656 Replies

May nabasa ako na book for moms (particular for the first timers) Sabi doon, normal lang daw na mapagod minsan, mainis minsan, na minsan pakiramdam mo hindi na ikaw yung dati kaya nalukungkot ka, at marami pang iba, normal daw yun. May mga araw daw talaga na mararamdaman mo yun at bilang tao, bilang babae, bilang magulang, ayos lang daw yun. Hindi naman daw dun sa miminsang mga moments na ganun made-define ang pagiging magulang ng isang tao. Basta po sana kung nararamdaman mo man yun, wag mo po hahayaan na lumalim, ikaw mismo gawa ka ng paraan para mawala sa isip mo yung ganun at para na rin hindi po lumalim, kasi kapag nagkaroon ka ng hate, baka mapunta lahat yun sa anak mo, kawawa naman sya... Siguro nga okay lang po yan, pero nass tao pa rin kung paano nya iwo-workout lahat ng stress. Kaya po yan, mommy! Wag ka po susuko, kaunting tiis na lang, sabi nila, it gets easier, pero pag may anak, nothing is easy, pero kakayanin natin. Ito po ang lagi mo iisipin kapag ganyan ang nararamdaman mo "My child and I are creating memories" 😊 🥰