Nakaranas ka ba ng paglilihi?

Comment below kung saan ka naglihi.
Voice your Opinion
YES
NO
I'm not sure

1699 responses

37 Replies

pang 3rd bby kona to. Dpa tlaga ako naglilihi parang normal lang na lumalaki ung tyan😅..

Jolly spaghetti.. Araw2x yun lang gusto ko kainin..pag iba food ko nasusuka ako

water melon na isinawsaw sa asin🤣.. pagkatapos manganak pag naiisip ko🤮

strawberry, melon, laman ng buko, ice cream ng magnolia na avocado macchiato

halos lahat ng food na madilaw saka sa tatay ng anak ko 😂😂✌✌

yes sa itlog . everyday itlog na may kamatis sibuyas . d na ng sawa.

Mango with bagoong, siomai, turon with langka at Longganisa with egg

Sa kapatid ko wala atang araw na hndi ko sya kinakainisan 😂😂

singkamas sinasawsaw ko sa asin 😋😋😋😋

sakin apple sinasawsaw sa bagoong alamang hehehe