Send help po.

Paglilihi pa din ba yung tipong halos mawala na love ko sa partner ko sa sobrang ayaw ko sya makita,makausap at sobrang inis ako saknya kahit walang ginagawang masama?? Curious lang, baka need ko na pala hiwalayan para di naman sya kawawa sa ugali ko.

2 Replies

ganyan ako sa husband ko nung unang buntis ko. ultimo paghinga nya ayoko naririnig. ayun paglabas ng anak ko, carbon copy nya. 😁 Ok lang yang nararamdaman mo ngayon.

5y ago

Salamat po.

Nagstart lang po b yn nung buntis kayo

5y ago

Yes po, nagaaway before pero di tulad ngayon na sigaw talaga at nahahampas ko sya sa maliit na mali lang