Send help ka mommies!

Meron po ba kayo mairerekomenda para mawala yung pangangati sa katawan, nagwoworry kase ko baka dumami ng sobra yung stretch mark ko sobrang kati ng tyan ko at ng osus ko. Nung una kase nakakamot ko sya ng bongga, hindi ko kase alam na buntis ako. Sa may bandang parte ng puson ko visible na sya, baka kase pag nanganak ako mas madami na pala di lang visible ngayon. Ano pong recommend nyong skin moisturizer? O sabon? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din

2y ago

Thankyouu ka mamshie! 🤍😇