biyenan #bwisit

Ako lang ba? Ako lang ba yung inis na inis sa nanay ng asawa ko yung tipong ayaw kona siya nakita at masama sa iisang bahay isama mo na din mga anak niya? Yung na sa isip mo gusto mona lasunin sa sobrang inis. Lahat nalang kasi sinisita pati pagiigib ako pa inuutusan, gawain ba ng buntis yon. Lahat nalang pinapakealaman pati pagtulog ko sa tanghali ayaw niya kasi daw mahihirapan manganak kaya ayun tiis sa antok tuwing tanghali.

2 Replies

Di ba kayo pwde bumukod sis? Pag gnyan kasi pag tagal lalo pang lalalim inis mo..much better kung lilipat kayo. Ska buntis kpa, gnyan din ako nung buntis ako sa panganay ko ska naninibago kapa, adjustment period pa..

Normal lang po yon. Pero wag po masyadong pastress. Maganda po bumukod na kayo.