Normal lang ba na nalungad si baby twing iinom ng gatas?

Pagkatapos painumin ng gatas ipapa burp po pero imbis na mag burp nalungad po sya,normal lang po ba yun?

5 Replies

pag busog na busog siya. pag ibaburp dapat naka upright. tapos kahit nakaburp na, wag muna ihihiga. dapat naka upright position muna for atleast 30mins at wag alug alugin si baby. kc parang tayo din yan, nagpapababa ng kinain pagkakain.

yes po. pag lumalaki na si baby mga 4months e madalang nalang syang mag lungad kaya tiis tiis lang mamshie. mamimiss mo yan mga ganyang moments 💖

yes po, normal po. sasabay minsan yung milk paglabas ng hangin

it happens, kasabay ng burp ay lungad.

Yep pag nabubusog sila.