Breastmilk storage

Pagkapump mo ng bmilk ilang, oras bago mo ilagay, sa, freezer kasi, minsan kaunti lang napupump e, hindi ba, pwede, puniin, muna, un, like, for example 3hrs gnon paputol putol na, pump o need pgkapump freezer, agad bawal, ipunin, thankyou

1 Reply

For me, it’s better po na ilagay na agad after pumping/expressing ng milk. Pero if you want na punuin yung container muna, according po sa nabasa ko, ilagay sa ref po muna and wait until they have the same temperature na before sila paghaluin.