breastmilk

Mommys ask kolang kapag ba nag pump ka pwede bang hndi muna ilagay sa freezer? Ilang oras kaya itatagal nun? Medyo mahirap kasi kapag nilagay pa sa freezer kasi tutunawin pa eh dedein nya rin mayamaya. Salamat sa sasagot ?

2 Replies

Hi Room temp sya 6hrs ; Pag nka freezer hanggang 3 mos un ; Pag sa door lang ng ref good for 24hrs only.

Room temperature po up to 4hrs po. O Pag sa refrigerator po up to 5 days daw po.