About Ob and Philhealth

Hello mga momsh. 😊 First time ko lang magtatanong dito kaya sana po masagot😊 Pag po ba Private Ob ang magpapaanak skin ung bill ko po ba is isahan na dun sa philhealth kong gagamitin o separate po ung bill ng OB? ( philhealth indigency ung gagamitin ko) Kasi dun po sa baby ko ,philhealth ng asawa ko ang gagamitin. (philhealth indigency din gagamitin) . Bale pinaplano pa nmin ng asawa ko na magprivateward. Magzezero ba ung bill nmin kapag ginamit nmin philhealth nming mag asaw.. (Public Hospital nman po ako mangangnanak bali naka private OB lng po ako) Thank You po sa mga makakasagot 🥰

About Ob and Philhealth
2 Replies

Kaya po nag private ob kayo kasi babayaran nyo po ay si ob, at sa philhealt naman po mababawasan or discounted din po kayo kay ob, dependi sa napag usapan nyo po, at meron din po pedia si baby na kasama na ni ob..

hindi po kayo mazezero bill kung magpapaprivate kayo.