PHILHEALTH

Mga momsh, Pano pg wala po akong philhealth, ung asawa ko Lang Myron at beneficiary nya ako . Magagamit ko ba sa hospital ang discount? Or need na my sarili akong philhealth? TIA ?

3 Replies

Basta po nahuhulugan ng husband niyo po ung philhealth niya po magagamit niyo po basta kasal po kau pero pag di nahuhulugan or di po kau kasal mag huhulog po kau para sa sarili niyo po na philhealth.. ok lng po sa philhealth na late po kau mgbayad pag sarili niyo priority po nila lalo na po ung mga buntis para po maka aavail po kau ng discount..

4y ago

Active po philhealth ni hubby and kasal po kami . Thanks 😊

basta dependant ka nia at nahuhulugan nia un magagamit mo po.

4y ago

Ok po . Thanks 😊

Up