37 weeks

Pagka IE sakin kanina ni OB, 2cm na and pinapaadmit nya na ko but since hindi pa gaano masakit sabi nya either bukas or thursday morning. Any suggestions po para mapabilis ang paglalabor? Hehe TIA po sa sasagot ang please pray for me and my baby for our safe delivery! Salamat po ulit!???

6 Replies

lakad lang momsh at squat...buti kapa open cervix na, God bless😊

4y ago

oo nga sis, ganun din sabi ng OB ko kapag 4cm na tyaka pa admit