37 weeks

Pagka IE sakin kanina ni OB, 2cm na and pinapaadmit nya na ko but since hindi pa gaano masakit sabi nya either bukas or thursday morning. Any suggestions po para mapabilis ang paglalabor? Hehe TIA po sa sasagot ang please pray for me and my baby for our safe delivery! Salamat po ulit!???

6 Replies

Ganyan din ako nung 37 weeks. Magdudue na lang ako sa this feb 27, 2 cm pa rin and no signs of labor yet. Pagod na ko magpakapagod. Haha

Kung malapit lng kau s hospital khit d muna kayo paadmit, mapapamahal p kayo s bill.kapag pumutok na panubigan takbo n kau hospital.

4y ago

Yes sis dto pa aq bahay. Naglalakad lakad. Ganun dn kc ggwn sa ospital eh.

Mag akyat baba ka sa hagdan mommy! Ingat ka lang po ha. Good luck and best wishes!

4y ago

Salamat mamsh! 🙏

buti ka pa momsh..maaga bumuka cervix mo..pang ilang baby mo na yan?

4y ago

hehe siguro nga momsh..gudluck saten..

lakad lang momsh at squat...buti kapa open cervix na, God bless😊

4y ago

oo nga sis, ganun din sabi ng OB ko kapag 4cm na tyaka pa admit

Lakad lakad mamsh.. Praying for your safe delivery🙏😇

4y ago

Salamat mamsh. 🙏