7 months pregnant

pagka ba 7 mos na ang tiyan ko natural lang ba hirap na ako sa pag tulog ko. lalo na sa gabi ?? ??

17 Replies

Same. Bukod sa galaw ni baby at power kick na magugulat ka na lang sa madaling araw, masakit na mahapdi pa yung balat sa tummy na parang binabatak. Sama mo na rin yung sakit sa balakang, kaya hirap pumosition kahit palibot na ko ng unan. Ang sobra pang nakkastress, yung init na init ang pakiramdam ng katawan, parang nagbabaga lalo ngayong summer. 7 months na din ako. Madalas puyat.