first mommy:

Bakit po madalas naninigas Yung tiyan ko normal Lang po ba ? 7 months na po tummy ko first mommy po ako,hirap na din po ako makatulog Lalo na sa Gabi?

2 Replies

same po tayo nung sobrang tigas po ng tummy ko kahit sa umaga nung nag pa check up po ako halos hindi madiin ng OB ko yung tummy ko kasi sobrang tigas don, tinanong nya po ako kung may lumalabas na yellow saakin luckly wala naman po, baka po nag pupuyat ka mommy at higa ka ng higa kaya tumitigas yan ganun po kasi ako eh puro tulog, higa, tas 2am na ko natutulog kaya mommy iwasan nyu po yung pag pupuyat at mag exercise ka po ngayon ang lambot na po ng tummy ko

Hi mommy. Baka nakakaranas ka ng Braxton Hicks or false labor. Normal po un. Try niyo i search sa internet kung ano un. ;)

4y ago

Salamat po,search ko na Lang po .