???

paggising ko ngyn medyo basa yung shorts ko tas may parang sipon ano po ibig sabihin non? pero wla nman po ko nraramdaman pa.

2 Replies

Ilang weeks n po ba kau?baka po pumutok n ung panubigan nu..ganyn ako nun sa pangany.ko nauna pmutok panubigan ko wala ko nramdaman n sakit..matagal bago ako nglabor..dpt cs n ko nun kc ilng oras n pumutok panubigan ko hnd prn ako ng lalabor..after 9 hours ng labor n ko..pg ka inject ng oamoahulab sa dextrose ko..lumabas n ung baby

39weeks 1day na po. di nman po ganon kabasa sa may pundyo lng po parang naihi'an