Ask lng po.. Normal lng ba na hnd ko ksi maxado pa maramdama ang pagGalaw ni baby.. Im 23weeks

Paggalaw?!

1 Reply

Anterior placenta ka ba? Kasi baka dahil don. Pacheck up ka na din para macheck si baby para lang sure.

2y ago

Pede ka naman pa ultrasound anytime. Pero it’s up to you kung kelan mo gusto. Kasi ako personally mag worry talaga ako na walang movement. Kasi 23 weeks dapat ramdam na ramdam na movement. 18 weeks palang ramdam ko na ung likot nia in my case. Kaya personally pag ganyan papa check up at ultrasound ako agad para lang makasigurado. But then again that’s just me.