Sino po dito umiinom ng pangpakapit? Kamusta po ilang araw po ba nawala yung bleeding niyo?

Pagbubuntis

4 Replies

hindi agad ako kase uminom ako hanggang 8months ko para sure pero kaylangan may guide ni doc

ako, pero bleeding un sa loob ng matres ko, siguro almost 1 month din akong uminom non

7mo ago

ok naman na, 18 weeks na aq ngayon

2 mons na kong umiinum. nagstop na spotting ko pero one month akong nagspotting

7mo ago

sakin naman pang 1week lang binigay na pangpakapit pero di nako dinudugo

Ako mi umiinom Ng pampakapit Hanggang Sa manganak Ako