BREASTFEED

Pagba pure breastfeed ka tapos isang araw napadede mo lo mo ng 3 beses na formula pero di mo na tinuloy gang 2 mos na sya now breastfeed lang matatawag na bang di na pure breastfeed si baby? 2 mos na si baby dina din ako nagkakaregla, nag do kami ni husby 2 beses lang, safe po ba yun? Witdrawal naman po. Salamat sa sasagot

1 Reply

Kapag tinigil mo naman pag mix feed sa kanya and BM nalang binibigay mo back to exclusive breastfeeding pa rin po