#twicemens

Pag Tapos ko manganak Every month dalwang beses ako reglahin. after ng mens ko 1 to 2weeks meron na ulit normal ba yun? #mens

#twicemens
1 Reply

As per my ob, nangyyri naman daw talaga na sa isang buwan, 2 beses pwede magmens pero ako kasi di pako nanganganak. Pag gnun ang nagyri, ibig sabhin daw may mali sa hormones natin.

4y ago

Better consult your ob nlng ulit kasi may post natal checkup naman ang mga nkapnganak na, db? 😊