40 weeks and 2days

Pag sumasakit Po Yung balakang,ung private part Po,puson at nangangalay ung hita sign Po ba Yun Ng labor,pero nag pa I.E Po ako kahapon pero 1cm Po ako at open na Po cervix my possible Po ba na malapit na Po ako manganak Sana Po my makasagot sa tanong ko😊

1 Reply

yesi mommy, inlabour ka na pero hindi pa active labour. walking and squats ka para mapadali. kapag tuloy tuloy ang sakit ng puson punta na sa kung saan ka manganganak. you can also download a contractions timer

4y ago

pero Po Ang lumalabas sa akin Po aiy white mens palang Po,tpos Yung underwear ko Po akala ko umihi ako pero basa Po labor na Po ba Yun kahit Wala pong lumabas na mucus