SSS BENEFITS

Pag separated to the employer po ba need mg open ng account sa bank ? Pano po ba process/requirements kapg mgopen ng bank account pra sa sss benefits ? Thanks po sa sagot in advance ?

10 Replies

Hindi po lahat ng bank allowed ng SSS, dapat government bank. Chinabank, BDO and BPI di nila nirefer sa akin. Mag oopen palang ako after ko manganak para di maquestion ung date gap vs. sa LOI from SSS. Di rin kasi pwede ung payroll account lalo na separated ka na sa employer. Same case as me po.