SSS BENEFITS

Pag separated to the employer po ba need mg open ng account sa bank ? Pano po ba process/requirements kapg mgopen ng bank account pra sa sss benefits ? Thanks po sa sagot in advance ?

10 Replies

ako po wala ng referral from sss.. sabi kulang mg open ako account for My maternity benifits, yun lang para may mapasukan lang po yung pera.. sa bdo ako ng bukas sis. need lang ng 2 valid id and 2k deposit ng open nalang ako ng savings accnt.. basta yun lang yung reason mo mg oopen ng account para sa ss maternity benifits. dun lang ipapasok pera kase need ng accnt saan papasok, wala ng ibang kukunin.. basta yun lang sabihin mo. 😊 sa nepo.mart bdo pala ko ng open 😊

4y ago

tapos nako manganak mommy. halus kakaha kulang po.. pero mas maganda habang buntis pa kaio kuha na kung dinaman employeed.. ako kase mommy kaka alis lang sa work nung jan 1.. 1 month and 1 week palang si ol.. hehe