38 weeks & 3 days. ❤️

Nakakainip na. Parang ayaw pdin lumabas ni baby. Puro white at brown discharge lang. ?

38 weeks & 3 days. ❤️
23 Replies

40wks and 3dys no sign of labor. Antay antay lang po. Kung inip na inip ka na pano na lang kameng sobra na sa 40wks? Hahahaha puro pananakit nang likod at puson lang nafefeel ko for 4 days pero nawawala naman tapos after few hours babalik. Wait lang tayo mga momshies.

Aq nga sa panganay q 11 months na dpa sya lumalabas hnd nmn Mali aq mg bilang masyado Lang aq tumakaw sa pagkain Kaya un medyo lumampas sa buwan pero tnk god.normal q sya nilabas

I feel you sis. 39weeks na ako. Pero puro white discharge lang. 1cm pa lang ako. Sana makaraos na tayo. 😊

Same tayo 38 weeks & 1 Day na ko pero naiinip na din ako. 😅 ayaw pa nya lumabas puro sakit lang at 2cm na ko.

4y ago

May ini- inject sakin para sa cervix ko tapos Evening primrose 2x a day 1000mg.

Same here momshie ayaw p lumabas n baby ko.panay tigas, white & brown discharge lang. 38weeks & 4 days.nakakaexcite na e.

Nanganak ako 38 weeks and 3 days ang tummy ko. More lakad lang po. Pasasaan bat makakaraos ka din. Congrats in advance mommy.

4y ago

Thank you sis. Congrats din sayo nakaraos kana

Same po tayo 38weeks and 3 days.. Puro sakit lang sa bndang puson... Ayw pa din lumabas nakakainip na

4y ago

Hindi rin. Natural lang siguro na masakit ang pus on pa balik2. Akala ko ako lang

Naglakad kami ni hubby, 2hrs & 30mins. Grabe parang feeling ko hihiwalay yung legs ko sa katawan ko. 😔

Malapit na yan Misis :) Relax ka lang muna. Pag time na niyang lumabas, lalabas na rin yan.

Anytime mamshie la2bas na yan si baby. Relax lang and pray for your safety and the baby.