Bowel

pag pure breastfeed yung baby,3 months, ilang days max na hindi pag poop ang normal lng? meron kasi talagang hindi araw araw. pag 5 days ba normal pa yun? ilang days umaabot na hindi makapagpoop?

2 Replies

thanks po..nag poop po c baby on the 8th day na..😊

usually up to 7 days di sila dumudumi

5y ago

Nabasa ko po up to 30days po. Baby ko nung ganyng aga umabot ng 8days po. Basta di po aligaga at matigas tyan ni baby, no need to worry po. Pure breastfeeding po ako. 10months na sya ngayon, twice a week lang sya magpoops.