Totoo nga ba?

"Pag pumanget ka lalaki daw" But they always say that I have the "Pregnancy Glow" eh lalaki naman itong ipinagbubuntis ko. 😅 Andaming nagsasabi na babae daw gender ni Baby. Nagdududa na ako tuloy kung lalaki nga ba ito . 3 months kasi noong 1st ultrasound sabi naman lalaki. 🤔 Sure na ba talaga kahit 3 months pa lang ang baby sa tummy na declare na agad ang gender?

Totoo nga ba?
2 Replies

Hindi.. haha Ang panget ko Nung buntis ako sa daughter ko. 🤣

4y ago

oo nga naman mamsh. ang mga tao kasi dito samin angkukulit .

try mo pa ultra ulet mamsh para suree

4y ago

nakapag pa ultrasound ako ulit mamash kanina. Boy tlaga 😂