ultrasound

Pag poh b pelvic ultrasound makikita n ang gender ng baby, 21weeks n poh aq nka sched aq ng pelvic ultrasound by jan. 17 tnx poh xa sasagot,?

7 Replies

Opo sis kita na po peeo depende pdin ke baby kung papakita nya saken naka 3x ako bago nya pinakita gender

Yes mommy' sakin po pelvic ultrasound 20weeks nung time nayun kita na ang gender'.. 😊😊😊

Yes mamsh..Yun na yun. Good luck Sana Makita na agad gender ni baby.m

Yes sis im 20 weeks nagpapelvic ultrasound n ako kahapon nakita naman sis

4y ago

ay tlga yes sana mag pakita din ng gender c baby

pwede na po.. ako po 18 weeks nung nakitang baby boy ako.

ang alam ko po pwede na..

Pwede na po...