Ma dedetect ba

Pag po ba may regla tapos nag pt po kayo mag popositive po ba yung pt.. Salamat po

2 Replies

hnd po🥹🥹🥹nireregla ka nha eh anteee bkt ka pa magppt

1mo ago

kung 1 month spotting or 1 month menstruation po ba tinutukoy niyo maaring ang spotting po ay 1 or 2 days lang po na konti lang talaga dugo ang nalabas at kung 1 month po kayo dinudugo Not sure po ako kung preggy kayo at dapat mag pt