Hi almost 5-6 months napo ako delayed and nag pt ako positive result, hindi po ako sure kasi kng meron lang ako pcos or preggy naba talaga ako. Possible po ba na mag popositive yung pt pag meron ka pcos? Thanks po.

Post image
3 Replies

Yes, I have PCOS po pero I got pregnant. Im almos 6mos preggy na po today.

Pacheckup na po kayo para maultrasound na din.

2y ago

ako January 2021 I was diagnosed both ovaries had PCOS. tapos daming pinagawang test tPos one day sa FB PAGE may nabasa ako about sa paragis mix juice nakaubos ako ng 20 bottles then ung period lumakas na ginusto ko naman. tapos by July nagswitch ako sa FIrst vita plus melon gold. then September .20 ang ganda ng period ko then October dna ako dinatnan hnd muna ako umasa by nov. wala parin kaya magPT nako then it's POSITIVE then Dec. nagka bleeding ako I'm 14 weeks pregnant that time but God is Good my baby is safe until now. I'm 21 weeks na.. pero naka bedrest ako plus progesterone 2x a day then isoxuprine 1/day aspirin and folic acid.. PRAY LNG SIS .. #teamJUNE here☺️☺️

super rare po!!

12mo ago

kong may kontak naman kayo ni hubby mo pa minsan minsan eh baka buntis ka, hairloss kaba ?? masakit balakang?? mild cramps?? nagkakabigote kaba?? search mo sis ang symptoms ng pcos kong tugma ka don edi meron kang pcos