Please sagot mga mommy!

PAG PO BA MAY PULSO SA LEEG PO BUNTIS PO BA? SIGN DIN BA YUN NA BUNTIS KA? PAPRANING NA PO KASI AKO. AS IN DI KO NA ALAM IF BUNTIS BAKO OR HINDE DI PA PO AKO NAGPAPACHECK KASE SA OB KASE WALA PANG BUDGET PAHELP PLEASE. LAST FEB. NAGMENS AKO TAPOS HANNGANG NGAYONG APRIL WALA PADEN NUNG APRIL 28 DINUGO AKO PERO KOKONTI LANG AS IN KONTI LANG TALAGA E BROWNISH SYA. PLEASEEEEEEEEEE HELP ME MGA MOMMIEEEESSS Ganito pa kalaki tyan ko now po. Tpos min ilan ako nag take ng pt negative naman then nung kahapon nag pa labtest ako ng pt negative parin po. Ano po ba talaga??

Please sagot mga mommy!
58 Replies

Meron naman po tayo pulso sa leeg sis 😂 Kung negative naman is pa check up ka nalang kung ano maaring gawin sa sintomas mo ngayon bakit dika nagkakaron minsan unti lang Red days mo