magkaiba po ba?

Hello po, ano po ba gagawin koh para malaman ko po talaga na merob kase hanggang ngayon di parin ako kombinsedo na buntis aq , 3months na po ako di nag mens then last mens ko po feb 08/19 nung april 9 nag pt ako dalawang beses positive naman then nag pa check up po ako sa ob sabi naman nya may nakakapaan sya , naranasan ko din ung pagsusuka .. pinagtaka kulang po kase ung ibang nanay nakikita na ung laki ng tyan nila eh yung akin hindi po sya gaano kalaki,iba iba po ba ung tyan pag nag bubuntis?

16 Replies

3 months pa lang namn po pala kaya hindi mo pa ganun makikita yung development ng baby bump mo. Expect mo ng mga 5 or 6 month makikita mo na or mahahalata na yan. Iba iba talaga yung hubog ng baby bump dipende kase yan sa pangangatawan naten mommy. Kung malaking tao ka expect mo na sa 3 month na pag bubuntis e medyo halata na sya pero kung di ka naman kalakihan mga 5 or 6 months pa mahahalata yan

5y ago

5"4 po ako tapos ung timbang ko.nung nag pa check up po ako 54 po sya,salamt po antyn ko po pah develop ng baby bump q excited din kse ako sila mismo makakita na may baby tlga sa tummy q.. lgi kc nila ako.snbhan na parang wala...

Matakot ka kung malaki na tummy mu 3months palang ebig sabhin malaki ka magbuntis may posibilidad mahirapan ka. MAgnda nga yan maliit klang magbuntis. Meaning maliit lng c bby pero make sure healthy po sya kahit maliit. Madali nalng magpalaki pag nakalabas na sya.

Yes iba iba depende sa built up ng katawan ng isang ina. Iba iba din symptoms na nararanasan ng buntis may hindi maselan at maselan. Kaya kung regular check up ka naman sis naiinom mo vitamins na reseta ng ob at nakakain ka healthy foods. Nothing to worry po.

5y ago

First time mom din ako sis :) We waited for 7yrs. Praised God. Kailangan monthly check up para mamonitor mo development ni baby :) Di pa rin ako tumataba at wala din nagbabago sa ichura ko.

Dapat nagpa transvaginal ultrasounds ka. Para malaman mo ilang weeks na si baby at yung heartbeat rate nya. At kung okey si baby. Ask mo ang OB mo para bigkan ka ng request for your transvaginal ultrasounds 😊

Sakin nga nung 4months parang wlaa lang e .. may umbok lang sa may puson banda .. lumaki na yan ko nitong 5months kasi may vitamins nako at di nako maselan sa food .. 25weeks and 2days na si baby ngayon

5 to 6 mos pomas visible baby bump.. mas mganda na mg take kna po mga prenatal vit. and eat healthy foods po.. for the baby. wala ka po tlaga mrramdaman simula 1 to 3 mos.. pero buo na po yan

opo. meron maliit tlga mag buntis, may mga malaki. buntis po tlga kayo. di pwede mgkamali ang doctor. atska positive din po kayo sa PT.

Depende po kasi yan meron kasi maliit talaga mag buntis meron naman malaki. Ako nga po going 4months na pero wala pa din baby bump.

Positive PT, Nagpacheck ka narin naman po kay OB. Preggy po kayo. :) may mga mommies lang po talaga na maliliit kung magbuntis. :)

3 months palang naman e. yung akin nagka baby bump nung 5-6 months. as in nung first tri ko flat tyan ko. payatot kasi ako e.