??

Pag po ba palaging masakit yung puson sign na yun ng malapit na manganak, 39 weeks and 1day na po ako?

2 Replies

Gaano kadalas ang lagi? Kapag contractions ay consistent, 5-7 mins at nagtatagal ng 30 secs or more. Tapos 5-6 contractions every hr. Malapit na yab

4y ago

panu po Kung 30-35sec. tapos 2-3min.lng mawawala.then sasakit nanaman.ng 35sec. from 7am -12noon na pero continue parin . wla parin sign ng bloody show or water 37 weeks and 5 day. .pregy po

Yes