Pag po ba nkipagtalik agad khit kaka inject lng may posibilidad po ba na mbuntis . After kopo kaae mag pa inject kinabukasan po my nangyari po sa amin ng asawa ko .. natatakot po kase ako mag iisang buwan napo mula po ng nag pa inject ako di padin po ako nagkakaron khit po spotting wala .. first time kopo magpa inject natatakot po kse ako mag buntis enclamsya po ako wala naman po sinabi sakin sa health center kung kelan ka pwedeng gamitin at hndii .. lagi din po nasakit ulo ko salamat po sa ssagot .

2 Replies

saamin po sa center always pinapaalala na pag kakainject Lang po wait po ng 1 week or 3 days po para sure na sure umeffect Yung inject.

sakin 7days daw huwag makipag talik pero 5days my nangyare na safe pa po ba?

Related Articles