tahi

Pag po ba nanganak tapos wala tahi babalik din po ba sa normal ung size ng pwerta? Malaki po kasi baby ko 3.62 pero d nila ako ginupitan kahit hirap na ako ..

1 Reply

Hindi n katulad nung d k p nanganganak. Pero eventually liliit pa rin siya.. malapit sa dating size nung d k p nanganganak.. stretchable Po Kasi vagina natin kaya don't worry.

4y ago

Hahaha Hindi. Besides siya din nmn may kasalanan. ..binuntis ska dinala mo anak Niya. So wag k ma bother. 🙂 Be confident lng.. hehe