pano malalaman kung magaking na ang tahi sa pwerta ?

normal lang ba na wala ngdugo sa napkin pag 15days na nanganak

2 Replies

May follow up check up po yun kundi ako nagkakamali. Akin po 21 days na ko nung nanganak pero nagdudugo pa rin. Nung nagpacheck up ako last friday po sabi nag heheal na naman pero pinag antibiotic pa rin ako para iwas infection daw po tas betadine na feminine wash.

12mo ago

may paonti onting dugo pako ate minsan wala . may nabili ako betadine femwash

ganto ate