pag po ba maselan sa pagbubuntis bawal makipag make love kay Hubby? bakit po bawal ehehe.

29 Replies

maselan like ngSpotting ka Po momsh. kse kpag nakipagDo ka Damore kang mgBibleed kse .... alam mo nman na Un momsh 😅.. kung anu nangYayare kpag ngdodO dba. basta masama Un. advice un sken ni Doc kse ngspot. aq ng 5months .

Yes po bawal po yun. Kasi anytime po pwedeng bumitaw si baby sa loob. kasi mahina ang kapit. Kapag natigil na po ang spotting magpa advise po sa ob kung pwede na.

Yes po bawal para walag maging problem sa pinagbubutis mo kase bka dahil makunan ka.Tiis2 muna,ako nga from.being active ngaun lielow muna kse need ko bedrest.

kawawa c baby pag dinugo ka after nio mag make love. mas better na iwas muna. 9 mos. lng yan na titiisin nio para sa baby nio

yes, bawal . ganyan ako 8 weeks un tyan ko . nag make love kami ni Hubby nung 15 weeks na si baby. inom ka lang pampakapit

Titigas ung tyan mo at duduguin ka. . Parang tinutulak nun si bebe palabas ng tyan mo. Hehe Kaya bawal..

Eh kasi nga maselan ka ! Pwede mawala baby mo . Duduguin ka Di ba yan sinabi ng ob mo ?! Hmmm

yes bawal kasi baka duguin ka. baka dahil mababa ang placenta mo. if ever ganun, pede malaglag si baby.

bawal po due to contraction. baka lalo ka po mag bleeding if ever na nag bibleed ka.

Bawal sis. Kasi mag cause ng bleeding pag sobrang rough sex ang ginawa nyo