Pag po ba kabuwanan madalas na po. Makaramdam ng pagdalas na pag hilab ng tiyan? Pero malambot naman

Pag po ba kabuwanan madalas na po. Makaramdam ng pagdalas na pag hilab ng tiyan? Pero malambot naman at pag labas ng parang sipon na kulay puti? At pag sakit ng pwerta? #1stimemom

1 Reply

Yes po. normal lang po. Pero kapag ka nagtuluy tuloy paghilab at nasakit hanggang sa may likod labor na po yun. tapos kapag magkakalapit ang interval ng paghilab at hindi nawawala ang sakit kahit magpalit ka pa ng position, active labor na po yun in whoch case kelangan na po ma rush sa ospital. God bless po sa inyo ni baby!