Blood sugar

pag po ba ititest blood sugar need lagi magfasting?

7 Replies

yes Basta may fbs Ang nkalagay sa request. 8 hours fasting lng. bawal din ma-over fast. ex. 11pm huling kain at inom, dpt around 7pm makuhanan na ng blood.

Kapag fbs at ogtt need ng fasting. Kapag random blood sugar at hba1c no need fasting. So depende po yan sa anong test gagawin sainyo.

Kung laboratory po na FBS need fasting po talaga 8 hours pero kung monitor sa glocumeter naka depende naman po sa advice ni ob sayo

yes po pag blood sugar po fasting po talaga dapat 8 hrs before testing

kung fbs po kukunin, yes po need nyo po ng 8hours fasting.

opo. para di sila magbased sa nakain mo lang..

FBS po ang may fasting