Baby

Pag po ba hindi gumagalaw si baby sa tiyan, natutulog siya? 6 months preggy.

10 Replies

Yes or super hina lang ng galaw nila kaya di mo super nafifeel. Pero observe mo pattern nya everyday like anong oras sya active, anong oras sya tahimik. Pag nasusunod yung pattern na yun, nothing to worry about.

Yes. Pero observe mo din baka totally Di na gumagalaw. Drink a lot of water and drink anmum na din para healthy si baby inside ur tummy ❤️

most likely, yes. pero kung worried ka, kain ka sweets or banana para maglikot sya.

yes po kadalasan active sila pag gabi...

Most likely po. Hehe

Yes po

Oo tulog po, ako din mag 6 months na 1 week nalang. Dati praning ako kase may araw na hindi gumalaw si baby, sabi ng ob ko wag daw ako mag alala may araw daw tlaga na wala silang activity kaya di gumagalaw

Yes po.. tulog sila pag ganun

Yes po

Yes.