Hello mga mom's, okay Lang po ba na minsan Lang gumagalaw si baby? 6 months preggy

6 Replies

Everyday dapat po gumagalaw sya. Observe mo po kung anong oras sya usually gumagalaw, yun yung oras na gising sya, then count mo po kicks nya. Dapat at least 10 kicks every 2 hrs. May Kick Counter po dito sa loob ng app, you can use it po.

No momsh, dapat everyday and dapat start kana po magbilang and hindi dapat bababa sa sampung sipa kada oras. Ako kasi binibilang ko and alam ko yung oras na active siya!

ung sken po subrang likot galaw nv galaw

same pg ngpphinga lng tska gmgalaw c bby

everyday po dapat nagalwa si baby. 🥰

Dapat everydat