19 weeks preggy

pag po ba feeling mo may hangin sa bandang ibaba ng puson mo yun napo ba si baby? yung feeling na mauutot ka pero di naman ? ftm here

2 Replies

di ko pa nrasan mommy kasi 15weeks plng ako. pero siguro gnun po.. wag nyo po pansinin ngcomment sa baba.. hehe sa mga ngcocoment nmn be mindful kasi mga preggy tyo madali mgtrigger mga emotion ntin, lets spread love and good vibes lng okies. 😁😁😁😁

5y ago

thank u po 😊

Pano naging si baby yun, di naman gas si baby! Shunga!

5y ago

may nabasa ksi ako na parang gas mo mararamdaman si baby . sorry ha . kaya nga po nagtatanong e 😊

Related Articles