Pregnancy

Hi.. Pag po ba CS ka sa unang baby mo pwede ka mag trial labor sa second?

7 Replies

Yes pwede mag VBAC. may clinics or hospitals na VBAC. depende din if pwede ka mag labor, mag bibase kc sila sa reason bakit ka na cs, ung procedures and etc.

Pede po basta age gap malayo mr kakilala ako na cs sa first tgwn second child normal.. Consult nyo din ob nyo para macheck nya kung kaya nyo

Yes my mga OB na VBAC advocate pero depende pa din sa assessment sayo sis

Pwede naman pero depende sa Ob and yrs of gap nung 1st baby

Pwede naman magVBAC depende pa din sa assesment ng OB mo.

Ok po

Yes po pwede